Công ty TNHH ô tô chuyên dụng 116

MST : 2300 99 67 09

Trụ sở: Liễu Khê – Song Liễu – Thuận Thành – Bắc Ninh

VPGD: Số 21 Chu Huy Mân – Phúc Đồng – Long Biên – TP Hà Nội

Xưởng sản xuất 1 : Dốc Vân – Đông Anh – TP Hà Nội

Xưởng sản xuất 2 : Đường TS8 – KCN Tiên Sơn – Từ Sơn – Bắc Ninh

Công ty TNHH ô tô chuyên dụng 116 (116 Auto) – Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các loại xe chuyên dụng thương hiệu HYUNDAI, ISUZU, HINO, HOWO, DONGFENG.. xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH ô tô chuyên dụng 116 (116 Auto) – Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Với phương châm kinh doanh: Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bền vững chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của quý vị. Đặc biệt là sản phẩm do công ty sản xuất đóng mới và nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng được nhiều đối tác như Tổng công ty xăng dầu Miền Bắc, Tổng kho Đức Giang, Tổng kho Thượng Lý Hải Phòng, Công ty Miwon Việt Nam, Công ty MTĐT các tỉnh,Công ty Cây xanh, các đơn vị kinh doanh tỉnh thành Trên TOÀN QUỐC lựa chọn và đánh giá cao.

Chúng tôi cam kết rằng với những sản phẩm do Công ty TNHH ô tô chuyên dụng 116 (116 Auto) cung cấp sẽ đáp ứng được rất nhiều kỳ vọng của Quý Khách hàng kể cả về mẫu mã, chủng loại, chất lượng và giá thành.